Các khóa học đã đăng ký

Thành viên của Quốc hội Randeep Sarai tại Hiệp hội Tự do Trung tâm Surrey - Canada

Hơn 500 thành viên cộng đồng đã tham dự cùng Thành viên Quốc hội Randeep Sarai tại Hiệp hội Tự do Trung tâm Surrey - Canada

Hơn 500 thành viên cộng đồng đã gia nhập Ủy viên Quốc hội Randeep Sarai tại buổi tiệc gây quỹ hàng năm của Hiệp hội Tự do Surrey Center tại Aria Banquet Hall. Những người tham dự được thưởng thức một buổi tối biểu diễn múa, nhạc sống, lời chứng thực về Randeep Sarai và bữa tối.

 Các diễn giả chính bao gồm cựu MLA cấp tỉnh và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Tiến sĩ Gulzar Cheema và B.C. Đảng Tự do của Tổng thống Canada Manjot Hallen (người Nam Á đầu tiên được bầu vào chức vụ này ở British Columbia). Ngoài ra, một thành viên của cộng đồng đã cống hiến chân thành cho Randeep Sarai về việc giúp gia đình đoàn tụ tại Canada. Cô nói về cơ hội mà họ đã được trao để đóng góp cho Canada và nâng cao gia đình của họ ở đất nước tuyệt vời này.

Thủ tướng Chính phủ đã thông báo khoản đầu tư 90 triệu USD với các đối tác cấp tỉnh của chúng tôi Tòa nhà Công nghệ và Kỹ thuật Bền vững 5 tầng mới cho SFU Surrey ”.

M.P. Sarai đã nói chuyện với khán giả về những thành tựu liên bang tại Trung tâm Surrey trong năm qua- “Chúng tôi đã giới thiệu Canada Child Benefit, Trung tâm Dịch vụ Cựu chiến binh mới sẽ phục vụ hơn 7500 cựu chiến binh, tăng gấp đôi số tiền tài trợ cho chương trình Canada Summer Jobs, lập bảng và thông qua Bill C-6 khiến cho Canada trở nên hiệu quả hơn với gia đình của họ, và vào tháng này. 

 Sarai cũng nói về tầm quan trọng của an toàn cộng đồng, tăng trưởng kinh tế, giáo dục và giải quyết các vấn đề lạm dụng dược chất và sức khỏe tâm thần. Là chủ tịch hội nghị thượng đỉnh Thái Bình Dương mới được bổ nhiệm cho BC, ông cam kết sẽ tiếp tục và làm việc không mệt mỏi với các đồng nghiệp của mình tại Hạ viện về các vấn đề quan trọng đối với người dân British Columbia.

 Công việc khó khăn của Hiệp hội  Tự do và các tình nguyện viên ở Surrey đã được Sarai công nhận, nói rằng “Hiệp hội  Trung tâm Surrey, tình nguyện viên của chúng tôi và những người  khác của Fraser đã làm việc chăm chỉ. minh bạch, và xây dựng một nền kinh tế bao gồm trên cho sự thay đổi thực sự ở Surrey ”.


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động tại EASY ENGLISH?
Thông tin du học Singapore
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

EASY ENGLISH đang có khóa học về: - Tiếng Anh Thiếu Nhi (STARTERS-MOVERS-FYLERS-KET-PET) - Tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC - Tiếng Anh thương mại - Tiếng Anh học thuật IELTS

Đợt khảo sát được thực hiện vào tháng 12 năm 2017 đối với hơn 100 học viên vừa hoàn tất khóa học trong vòng 1 năm trở lại (từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2017), kết quả cho thấy 100% học viên đã đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao.

Chương trình ngoại khóa tại EASY ENGLISH là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học viên.

120/39 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. HCM A5.3 chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!