Các khóa học đã đăng ký

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VIỆC LÀM VÀ HƯỚNG NGHIỆP TẠI CANADA

Văn phòng Dịch vụ Việc làm và Hướng nghiệp – CTG group cung cấp dịch vụ nghề nghiệp và cam kết có việc làm cho sinh viên

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VIỆC LÀM VÀ HƯỚNG NGHIỆP TẠI CANADA

Không bao giờ là quá sớm để sinh viên bắt đầu lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Có nhiều cơ hội trải nghiệm trong những năm đại học sẽ giúp thúc đẩy hồ sơ sinh viên của bạn và tạo cho bạn nhiều việc làm hơn, chẳng hạn như du học, tham gia các khóa tình nguyện, phát triển kỹ năng lãnh đạo, thực tập có trả lương, làm việc trong trường... Dưới đây là một số dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp và việc làm có sẵn tại Văn phòng Dịch vụ Việc làm và Hướng nghiệp – CTG group.

 

 

Văn phòng Dịch vụ Việc làm và Hướng nghiệp – CTG group cung cấp dịch vụ nghề nghiệp và cam kết có việc làm cho sinh viên, bao gồm:

1.     Tư vấn nghề nghiệp: Sinh viên có thể gặp gỡ Cố vấn nghề nghiệp để khám phá các lựa chọn cho mình về chuyên ngành và định hướng công việc sau khi tốt nghiệp.

 

2.     Cung cấp thông tin cho sinh viên tìm kiếm việc làm, bao gồm danh sách việc làm trong và ngoài trường, cung cấp các forms,biểu mẫu, format để chuẩn bị tìm kiếm việc làm, bao gồm thông tin về thư xin việc, phỏng vấn, kết nối mạng và hơn thế nữa.

3.     Cung cấp các buổi đào tạo kỹ năng: Các nhà tuyển dụng ngày nay tìm kiếm nhiều hơn chỉ là một lý lịch tốt, CTG group hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng lãnh đạo, các kỹ năng mềm cho sự thành công cá nhân và nghề nghiệp và khuyến khích họ trở thành người có đầu óc, đóng góp cho xã hội thông qua nhiều buổi đào tạo kỹ năng.

 

4.     Hội chợ nghề nghiệp: CTG group tổ chức hội chợ nghề nghiệp mỗi năm trong các học kỳ mùa thu và mùa xuân. Các hội chợ này thu hút rất nhiều công ty với các hoạt động hợp tác và tuyển dụng việc làm toàn thời gian. 

 

 

 

 

 


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động tại EASY ENGLISH?
Thông tin du học Singapore
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

EASY ENGLISH đang có khóa học về: - Tiếng Anh Thiếu Nhi (STARTERS-MOVERS-FYLERS-KET-PET) - Tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC - Tiếng Anh thương mại - Tiếng Anh học thuật IELTS

Đợt khảo sát được thực hiện vào tháng 12 năm 2017 đối với hơn 100 học viên vừa hoàn tất khóa học trong vòng 1 năm trở lại (từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2017), kết quả cho thấy 100% học viên đã đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao.

Chương trình ngoại khóa tại EASY ENGLISH là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học viên.

120/39 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. HCM A5.3 chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!