Các khóa học đã đăng ký

CTG group làm việc với đại diện ADANI group

Tháng 7 năm 2018, tại văn phòng tp. HCM, Ban Lãnh đạo CTG group đã tổ chức tiếp đớn đoàn công tác ADANI group đến thăm và làm việc.

CTG group chúc mừng ông Jayan Parimal - Giám đốc điều hành Tập đoàn Adani hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của Ấn Độ đã có nhiều thành tựu trong việc triển khai đầu tư vào thị trường Việt Nam.

CTG group và ADANI group thảo luật, đồng ý sẽ có những bước tiến xa hơn trong việc hợp tác và triển khai sâu rộng phát huy ưu thế của mỗi bên để cùng nhau khai thác thị trường Việt Nam, đồng thời thể hiện nguyện vọng của CTG group trong việc xem xét, đánh giá cơ hội hợp tác đầu tư với ADANI group nhằm khai thác tối đa tiềm năng phát triển của ADANI group tại thị trường Việt Nam theo nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và cùng có lợi.

Đầu năm 2018 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh Tập đoàn ADANI có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo với công suất 1.000 MW ở Việt Nam.

Trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận Lưu Xuân Vĩnh đã trao giấy phép đầu tư dự án điện gió có công suất 100 MW cho Giám đốc điều hành Tập đoàn Adani.

 

 


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động tại EASY ENGLISH?
Thông tin du học Singapore
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

EASY ENGLISH đang có khóa học về: - Tiếng Anh Thiếu Nhi (STARTERS-MOVERS-FYLERS-KET-PET) - Tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC - Tiếng Anh thương mại - Tiếng Anh học thuật IELTS

Đợt khảo sát được thực hiện vào tháng 12 năm 2017 đối với hơn 100 học viên vừa hoàn tất khóa học trong vòng 1 năm trở lại (từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2017), kết quả cho thấy 100% học viên đã đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao.

Chương trình ngoại khóa tại EASY ENGLISH là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học viên.

120/39 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. HCM A5.3 chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!