Các khóa học đã đăng ký

Ban Lãnh đạo KCN Thuận Đạo - DONGTAM group tiếp đớn đoàn công tác CTG group đến thăm và làm việc

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2018, tại KCN Thuận Đạo, Ban Lãnh đạo KCN Thuận Đạo đã tổ chức tiếp đớn đoàn công tác CTG group đến thăm và làm việc.

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2018, tại KCN Thuận Đạo, Ban Lãnh đạo KCN Thuận Đạo đã tổ chức tiếp đớn đoàn công tác CTG group đến thăm và làm việc.

KCN Thuận Đạo do Công ty Cổ phần KCN Đồng Tâm làm chủ đầu tư, là một trong những mô hình khu công nghiệp hoạt động có hiệu quả tại địa bàn tỉnh Long An nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Sau gần 10 năm hoạt động, KCN Thuận Đạo đã nhanh chóng thành công trong việc khai thác lấp đầy hơn 80%/302 héc ta diện tích đất, thu hút 16 dự án đầu tư của các nhà đầu tư Việt Nam và các tập đoàn kinh tế lớn nước ngoài (Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan) với tổng giá trị đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng, giải quyết được 40.000 lao động trên địa bàn.

Giới thiệu với Đoàn công tác về tình hình chung của tỉnh, Ban Lãnh đạo KCN Thuận Đạo nhấn mạnh đến lợi thế về địa lý, giao thông kết nối đồng bộ với các tỉnh lân cận, nguồn nhân lực cũng như những điều kiện thuận lợi về cung cấp điện, hạ tầng cấp thoát nước, xử lý nước thải, hạ tầng xã hội, thương mại - dịch vụ và giải trí, môi trường đầu tư hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Đại diện đoàn khảo sát của CTG group đánh giá cao những ưu đãi mà tỉnh Long An đã dành cho các doanh nghiệp nước ngoài trong những năm qua. Nhấn mạnh mục đích chuyến công tác của đoàn lần này là thu thập thông tin cần thiết để nghiên cứu khả năng triển khai sản xuất của ngành mình tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Long An. Các thành viên đoàn công tác mong muốn được giải đáp, làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến: Chính sách ưu đãi của tỉnh trong việc thu hút các doanh nghiệp sản xuất nhựa, bao bì, dược phẩm, chính sách thuế, thủ tục hải quan, thời gian cấp giấy chứng nhận đầu tư... để làm cơ sở cho phương án đầu tư vào các lĩnh vực mà tỉnh đang tập trung thu hút.


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động tại EASY ENGLISH?
Thông tin du học Singapore
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

EASY ENGLISH đang có khóa học về: - Tiếng Anh Thiếu Nhi (STARTERS-MOVERS-FYLERS-KET-PET) - Tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC - Tiếng Anh thương mại - Tiếng Anh học thuật IELTS

Đợt khảo sát được thực hiện vào tháng 12 năm 2017 đối với hơn 100 học viên vừa hoàn tất khóa học trong vòng 1 năm trở lại (từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2017), kết quả cho thấy 100% học viên đã đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao.

Chương trình ngoại khóa tại EASY ENGLISH là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học viên.

120/39 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. HCM A5.3 chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!