Các khóa học đã đăng ký

Về Tiếng Anh Dễ Dàng

VỀ CHÚNG TÔI
Với sứ mệnh “VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!”, trung tâm Tiếng Anh Dễ Dàng (EASY ENGLISH) không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy hiệu quả, nhằm giúp học viên ở các đối tượng khác nhau đạt kết quả tốt nhất trong việc học và sử dụng tiếng Anh khác nhau:
- Tiếng Anh Thiếu Nhi (STARTERS-MOVERS-FYLERS-KET-PET)
- Tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC
- Tiếng Anh thương mại
- Tiếng Anh học thuật IELTS
Trung tâm Tiếng Anh Dễ Dàng dù không làm những điều kỳ diệu, nhưng hàng năm vẫn luôn miệt mài giúp cho hàng trăm học viên thiếu nhi có được sự yêu thích trong việc học tiếng Anh và đạt được các thành tích tốt trong các kỳ thi tiếng Anh Cambridge YLE. Ngoài ra, EASY ENGLISH còn giúp hàng trăm học viên trẻ đạt được chứng chỉ tiếng Anh học thuật IELTS 5.5+, và thực hiện được ước mơ du học tại các trường Đại học lớn.
Với mơ ước nhỏ nhoi góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, EASY ENGLISH sẽ luôn nỗ lực để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình, tiếp tục chắp cánh cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ, tự tin thành đạt trong cuộc sống về sau.

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động tại EASY ENGLISH?
Thông tin du học Singapore
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

EASY ENGLISH đang có khóa học về: - Tiếng Anh Thiếu Nhi (STARTERS-MOVERS-FYLERS-KET-PET) - Tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC - Tiếng Anh thương mại - Tiếng Anh học thuật IELTS

Đợt khảo sát được thực hiện vào tháng 12 năm 2017 đối với hơn 100 học viên vừa hoàn tất khóa học trong vòng 1 năm trở lại (từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2017), kết quả cho thấy 100% học viên đã đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao.

Chương trình ngoại khóa tại EASY ENGLISH là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học viên.

120/39 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. HCM A5.3 chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!