Các khóa học đã đăng ký

Điều khoản

 

1. Ham học hỏi - Inquisitiveness

Ctg group luôn nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn những gì sẵn có. Ctg group đề cao tinh thần tự học và duy trì đam mê học tập suốt đời.

2. Chủ động – Proactiveness

Ctg group năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Ctg group chủ động sáng tạo, dám đưa ra ý tưởng mới và biết huy động nguồn lực để hiện thực hóa ý tưởng đó. Ctg group có khả năng thích nghi cao, chủ động giao lưu và hội nhập, là nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới bạn bè và cộng đồng. Ctg group sống có hoài bão, đam mê, khao khát được đóng góp và biết hành động hướng tới mục tiêu.

3. Chính trực- Integrity

Ctg group sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Ctg group chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Ctg groupđề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.

4. Quan tâm – Caring

Ctg group có lòng nhân ái và đồng cảm, quan tâm thực lòng đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Ctg group cam kết phục vụ, hành động để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống bản thân và cộng đồng.

5. Tôn trọng – Respect

Ctg group suy nghĩ tích cực, biết quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Ctg group biết duy trì, phát huy truyền thống gia đình, văn hóa Việt Nam và tự hào về cội nguồn dân tộc. Ctg group có sự hiểu biết đối với các nền văn hóa, tôn giáo, giới tính khác và không can thiệp vào quyền được suy nghĩ và hành động khác biệt của mỗi người.

 

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động tại EASY ENGLISH?
Thông tin du học Singapore
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

EASY ENGLISH đang có khóa học về: - Tiếng Anh Thiếu Nhi (STARTERS-MOVERS-FYLERS-KET-PET) - Tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC - Tiếng Anh thương mại - Tiếng Anh học thuật IELTS

Đợt khảo sát được thực hiện vào tháng 12 năm 2017 đối với hơn 100 học viên vừa hoàn tất khóa học trong vòng 1 năm trở lại (từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2017), kết quả cho thấy 100% học viên đã đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao.

Chương trình ngoại khóa tại EASY ENGLISH là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học viên.

120/39 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. HCM A5.3 chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!